Luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng - hệ thống quy chuẩn kỹ thuật quốc gia mới nhất về chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm (Y học, 2010)
Giới thiệu nội dung Luật bảo vệ người tiêu dùng, Luật an toàn thực phẩm và văn bản chỉ đạo thi hành. Giới thiệu Hệ thống quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với sữa, sản phẩm từ sữa, đồ uống, phụ gia thực phẩm và về điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm