Tài liệu chuyên vật lí : - Vũ, Thanh Khiết (Giáo dục Việt Nam, 2012)
Quyển sách nằm trong bộ sách Tài liệu chuyên Vật lí được viết theo chương trình dạy học môn Vật lí cho các lớp chuyên Vật lí. Chương trình dạy cho các lớp này gồm 2 phần: nội dung Vật lí nâng cao, nội dung Vật lí chuyên sâu. Đây sẽ là tài liệu tốt dành cho học sinh và giáo viên các trường chuyên.