Luyện tập và tự kiểm tra, đánh giá theo chuẩn kiến thức, kĩ năng : - Lê, Thông (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Quyển sách gồm 2 phần: Chuẩn kiến thức, kĩ năng và Một số câu hỏi bài tập tự luyện tập và kiểm tra đánh giá. Đây là tài liệu bổ ích hỗ trợ tốt cho học sinh trong quá trình học và ôn tập Địa lí 10, cũng là tài liệu tham khảo cho các thầy cô đang giảng dạy Địa lí ở trường Trung học phổ thông.