(untitled) - Việt Nam (Cộng hòa xã hội chủ nghĩa); Quốc hội (Hà Nội, 2013)
Sách trình bày chính sách pháp luật trong giải quyết khiếu nại, tố cáo của công dân đối với các quyết định hành chính về đất đai, quy trình giải quyết tranh chấp về đất đai, hướng dẫn mới nhất thi hành luật đất đai 2013. Bảng tổng hợp so sánh luật đất đai hiện hành, dự thảo sửa đổi luật đất đai và lý do sửa đổi
Keywords: Land use,Sử dụng đất; Law and legislation,Luật và pháp luật