Chính sách ưu đãi lãi suất - thẩm định tín dụng - lập phương án dự phòng rủi ro và xử lý nợ xấu trong các tổ chức tín dụng, ngân hàng (Tài chính, 2013)
Sách trình bày những quy định mới về phân loại tài sản có & phương pháp trích lập dự phòng rủi ro, quản lý hoạt động vay và cho vay, chế độ kế toán trên máy vi tính đối với ngân hàng, các tổ chức tín dụng,.. Quy chế về bảo lãnh ngân hàng và các văn bản mới nhất.