(untitled) (Hà Nội, 2013)
Sách trình bày những quy định mới về phân loại tài sản có & phương pháp trích lập dự phòng rủi ro, quản lý hoạt động vay và cho vay, chế độ kế toán trên máy vi tính đối với ngân hàng, các tổ chức tín dụng,.. Quy chế về bảo lãnh ngân hàng và các văn bản mới nhất.
Keywords: Credit,Banks and banking,Tín dụng,Ngân hàng và hoạt động ngân hàng