Tìm hiểu luật bảo hiểm tiền gửi, luật phòng chống rửa tiền và các quy định mới về hoạt động tín dụng, chính sách cho vay và huy động vốn (Tài chính, 2012)
Sách tập hợp tất cả các mẫu văn bản mới nhất áp dụng trong ngành ngân hàng, bao gồm: Biểu mẫu về chính sách tiền tệ, vàng và ngoại tệ; biểu mẫu về tín dụng; biểu mẫu về quản lý rũi ro,...