(untitled) (Hà Nội, 2012)
Sách tập hợp tất cả các mẫu văn bản mới nhất áp dụng trong ngành ngân hàng, bao gồm: Biểu mẫu về chính sách tiền tệ, vàng và ngoại tệ; biểu mẫu về tín dụng; biểu mẫu về quản lý rũi ro,...
Keywords: Insurance law,Luật bảo hiểm