Quản trị rủi ro trong doanh nghiệp (Tài chính, 2012)
Sách trình bày những vấn đề cơ bản của nhà quản trị doanh nghiệp, doanh nghiệp và môi trường kinh doanh, tổ chức quản trị doanh nghiệp, ...Quy định pháp luật mới nhất về quản lý, điều hành doanh nghiệp.