Bài tập trắc nghiệm và tự luận tiếng anh : - Võ, Anh Dũng (Giáo dục, 2008)
Quyển sách gồm 16 bài luyện tập mỗi bài giới thiệu các dạng bài tập về ngữ âm và trọng âm, từ vựng, ngữ pháp và cấu trúc câu, rèn luyện kĩ năng đọc hiểu. Hình thức của các bài luyện tập là các bài tập trắc nghiệm khách quan và tự luận trong sách giúp học sinh có thể tự đo lường và đánh giá kiến thức tiếng anh của chính mình nhằm nâng cao trình độ của bản thân.