Ôn thi đại học môn Toán : - Phạm, Khắc Ban (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Quyển sách được viết với nội dung bám sát Cấu trúc đề thi Đại học đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành. Đây sã là một tài liệu hữu ích cho các học sinh tự ôn thi, giúp các thầy cô giáo dạy toán hướng dẫn ôn thi đại học và cao đẳng đúng theo chương trình mới, quy định mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo.