(untitled) - Phạm, Văn Ty (Tp. Hồ Chí Minh, 2013)
Nội dung quyển sách được biên soạn dựa trên Chương trình chuyên dùng cho học sinh khối chuyên Sinh học Trung học phổ thông. Cuốn sách sẽ là một tài liệu thực sự hữu ích cho học sinh và giáo viên trong việc học tập và giảng dạy môn Sinh học.
Keywords: Microbiology,Microorganisms,Sinh vật học