Bồi dưỡng học sinh giỏi Sinh học Trung học phổ thông : - Vũ, Đức Lưu (Giáo dục Việt Nam, 2013)
Quyển sách được viết theo từng chủ đề, mỗi chủ đề bao gồm các nội dung sau: Phần lí thuyết và phần bài tập. Cuối sách có phần Hướng dẫn giải và đáp án cho một số bài tập khó để học sinh có thể tự kiểm tra, đánh giá được kết quả học tập của mình.