Chuẩn bị kiến thức toán du học đại học : - Đỗ, Thanh Sơn (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Quyển sách nhằm giới thiệu kiến thức Toán các nước mà học sinh nước ta sang du học như Singapor, Malaixia, Anh, Mĩ... Trang bị, củng cố vốn Tiếng Anh trong toán học cho học sinh đặc biệt cho học sinh tiếp cận với các cấu trúc câu trong toán.