(untitled) - Đỗ, Thanh Sơn (Hà Nội, 2010)
Quyển sách nhằm giới thiệu kiến thức Toán các nước mà học sinh nước ta sang du học như Singapor, Malaixia, Anh, Mĩ... Trang bị, củng cố vốn Tiếng Anh trong toán học cho học sinh đặc biệt cho học sinh tiếp cận với các cấu trúc câu trong toán.
Keywords: Mathematics,Toán học; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (trung học)