Hướng dẫn thiết kế bài giảng trên máy tính - Trương, Ngọc Châu (Nxb. Giáo dục, 2008)
Quyển sách chia làm 7 chương được biên soạn khá căn bản và chi tiết vơí mục đích dành cho nhiều đối tượng bạn đọc. Các giáo viên cần phải biết một phần mềm nào đó dùng cho việc thiết kế các trang trình diễn, cụ thể trong quyển sách này đề cập đến phần mềm Microsoft Powerpoint.Nhằm đáp ứng nhu cầu về đổi mới phương pháp dạy học phục vụ nền giáo dục nước nhà.