Giáo dục kĩ năng sống trong môn ngữ văn ở trường trung học phổ thông : (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Quyển sách gồm có 2 phần: Một số vấn đề chung về kĩ năng sống và giáo dục kĩ năng sống cho học sinh trong trường phổ thông; giáo dục kĩ năng sống trong môn ngữ văn ở trường trung học phổ thông. Nội dung trong sách giáo dục kĩ năng sống trong môn ngữ văn ở trường trung học phổ thông nhằm giúp cho giáo viên có thêm hiểu biết chung về kĩ năng sống, nội dung cách thức giáo dục kĩ năng sống cho học sinh trong môn ngữ văn ở trường trung học phổ thông.