(untitled) - Nguyễn, Như Hiền (Tp. Hồ Chí Minh, 2013)
Quyển sách giới thiệu thêm các kiến thức cập nhật hiện đại ở mức độ chuyên đề trên cơ sở nội dung của Sinh học 10 nâng cao, giúp học sinh ôn luyện các kiến thức lí thuyết cũng như kĩ năng thực hành và là tài liệu tham khảo cho giáo viên THPT dạy phần Sinh học tế bào, tại các Trường THPT và THPT chuyên.
Keywords: Molecular biology,Tế bào học; Study and teaching (secondary),Học và giảng dạy