Ôn luyện theo chuẩn kiến thức, kĩ năng : - Trần, Đình Nguyễn Lữ (Giáo dục Việt Nam, 2011)
Quyển sách giới thiệu 32 bài luyện liên quan với 16 bài học trong sách giáo khoa, được thực hiện dưới dạng các câu hỏi thường gặp trong các bài kiểm tra và những kì thi Tiếng Anh quan trọng hiện nay trên toàn quốc. Đây sẽ là một nguồn tư liệu thực sự bổ ích cho cả giáo viên và học sinh trong quá trình giảng dạy và học tập môn Tiếng Anh.