(untitled) (Hà Nội, 2010)
Quyển sách Giáo dục kĩ năng sống trong hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp ở trường trung học phổ thông được thiết kế 2 phần: Một số vấn đề chung về kĩ năng sống và giáo dục kĩ năng sống cho học sinh trong trường phổ thông; Giáo dục kĩ năng sống trong hoạt động giáo dục ngoài giời lên lớp ở trường trung học phổ thông. Quyển sách nhằm giúp giáo viên hiểu biết chung về kĩ năg sống và nội dung, cách thức giáo dục kĩ năng sống cho học sinh trong hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp ở trường trung học phổ thông và hướng dẫn giáo viên sử dụng các phương pháp và kĩ thuật dạy học tích cực để tổ chức cho học sinh thực hành và trãi nghiệm một só kĩ năng sống cơ bản.
Hoạt động giáo dục trong nhà trường phổ thông
Keywords: Education,Giáo dục; Study and teaching (secondary),Học và giảng dạy (trung học)