Bài tập trắc nghiệm và tự luận tiếng Anh : - Vũ, Mỹ Lan (Giáo dục, 2009)
Quyển sách được biên soạn dưới dạng bài tập trắc nghiệm khách quan và tự luận để kiểm tra các vấn đề ngôn ngữ mà học sinh có thể đã nắm vững ở cấp THCS cũng như hiện đang học ở cấp THPT.