(untitled) - Vũ, Mỹ Lan (Tp. Hồ Chí Minh, 2009)
Quyển sách được biên soạn dưới dạng bài tập trắc nghiệm khách quan và tự luận để kiểm tra các vấn đề ngôn ngữ mà học sinh có thể đã nắm vững ở cấp THCS cũng như hiện đang học ở cấp THPT.
Keywords: English language,Anh ngữ; Study and teaching (Secondary),Học và dạy (trung học)