(untitled) - Vũ, Thanh Khiết (Tp. Hồ Chí Minh, 2012)
Quyển sách trình bày kiến thức phần Điện học gồm 5 chương tương ứng với 28 bài học. Cuối mỗi bài học đều có câu hỏi và bài tập dạng trắc nghiệm và tự luận có đáp án. Mục đích giúp cho giáo viên và học sinh chuẩn bị tốt cho các kì thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh, thành phố và cấp quốc gia, đạt kết quả tốt trong các kì xét tuyển vào các trường Đại học, Cao đẳng.
Keywords: Physics,Vật lý; Study and teaching (Secondary),Học và giảng dạy (trung học)