Giải toán Hình học 11 : - Võ, Anh Dũng (Giáo dục Việt Nam, 2013)
Quyển sách được viết với nội dung bám sát cấu trúc của sách giáo khoa Hình học 11 (Nâng cao) và được trình bày theo ba chương: Chương 1 (Phép dời hình và phép đồng dạng trong mặt phẳng), Chương 2 (Đường thẳng và mặt phẳng trong không gian. Quan hệ song song), Chương 3 (Vectơ không gian. Quan hệ vuông góc). Quyển sách là tài liệu giúp ích cho học sinh trong quá trình học tập, rèn luyện nâng cao kiến thức của môn Toán lớp 11và tài liệu hỗ trợ cho giáo viên Toán các trường Trung học phổ thông trong công tác đào tạo học sinh giỏi.