Đổi mới thiết kế bài giảng địa lí 10 : - Phạm, Thị Sen (Giáo dục, 2009)
Quyển sách Đổi mới thiết kế bài giảng địa lí 10 có xác định mục tiêu cụ thể cho từng bài học và những thiết bị dạy học cần thiết cho mỗi bài giảng giúp giáo viên dạy địa lí chương trình chuẩn và chương trình nâng cao có thêm tài liệu tham khảo về phương pháp dạy học mới.