Tài liệu chuyên sinh học trung học phổ thông : - Phạm, Văn Ty (Giáo dục Việt Nam, 2013)
Quyển Tài liệu chuyên sinh học trung học phổ thông: Bài tập vi sinh vật học được thiết kế theo 3 phần: Bài tập có hướng dẫn; bài tập tự giải; bài tập trắc nghiệm. Giúp giáo viên nâng cao kiến thức, đối với học sinh đánh giá được năng lực của bản thân, rèn luyện kĩ năng tự học.