(untitled) - Đỗ, Quý Sơn (Tp. Hồ Chí Minh, 2011)
Quyển Bồi dưỡng học sinh giỏi hoá học trung học phổ thông - Tập 1. Nội dung gồm có 7 chương, mỗi chương đều có bài tập trắc nghiệm, bài tập tự luận và có hướng dẫn giải giúp giáo viên nâng cao kiến thức để truyền đạt đến các em học sinh đầy đủ, hiệu quả. Đối với học sinh đánh giá được khả năng của chính mình, rèn luyện được khả năng tự học.
Keywords: Chemistry,Hóa học; Study and teaching (Secondary),Học và giảng dạy (trung học)