Luyện tập và tự kiểm tra, đánh giá theo chuẩn kiến thức, kĩ năng : - Đặng, Hùng Thắng (Giáo dục Viẹt Nam, 2011)
Quyển Luyện tập và tự kiểm tra, đánh giá theo chuẩn kiến thức, kĩ năng giải tích 12 gồm có 4 chương, mỗi chương có các phần: Kiến thức cần nhớ theo chuẩn kiến thức, kĩ năng; một số ví dụ; Bài tập đề nghị và có phần hướng dẫn giải giúp học sinh tự đánh giá kiến thức, kĩ năng bản thân, còn là tài liệu tham khảo dành cho giáo viên giảng dạy.