Giới thiệu nội dung ôn tập, đề kiểm tra học kì và cuối năm : - Đỗ, Anh Dũng (Giáo dục Việt Nam, 2012)
Quyển Giới thiệu nội dung ôn tập, đề kiểm tra học kì và cuối năm môn địa lí lớp 11 có nội dung 2 phần: Nội dung ôn tập; Đề kiểm tra học kì và cuối năm. Giúp giáo viên có thêm tài liệu hướng dẫn ôn tập cho học sinh, đối với học sinh đây là tài liệu hữu ích giúp các em tự ôn luyện và kiểm tra đánh giá kiến thức của bản thân để tự tin bước vào các kì thi cao đẳng đại học.