Hướng dẫn tích hợp nội dung học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh : - Lê, Thanh Sử (Giáo dục Việt Nam, 2011)
Quyển Hướng dẫn tích hợp nội dung học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp cấp trung học phổ thông nội dung gồm 3 phần giúp giáo viên dễ dàng thực hiện trong việc triển khai thực hiện dạy học tích hợp, tài liệu còn giúp giáo dục cho học sinh về đạo đức, lối sống, rèn luyện hành vi tích cực theo tấm gương đạo đức của Bác.