Sinh học cơ thể động, thực vật : - Trịnh, Nguyên Giao (Giáo dục, 2008)
Sách được biên soạn theo từng chương của sách giáo khoa sinh học 11, gồm IV chương: Chương I. Chuyển hoá vật chất và năng lượng ; Chương II. Cảm ứng ; Chương III. Sinh trưởng và phát triển; Chương IV. Sinh sản