(untitled) - Đoàn, Quỳnh (Hà Nội, 2013)
Quyển sách Tài liệu chuyên toán bài tập đại số và giải tích 11 được thiết kế theo 2 phần: phần đề bài là những bài tập được sắp xếp theo từng chương, phần hướng dẫn, lời giải, đáp số giúp các em học sinh tự luyện tập, nâng cao khả năng, còn là tài liệu tham khảo giúp giáo viên trong quá trình giảng dạy ở các trường chuyên.
Keywords: Algebras, linear,Đại số; Problems, exercises, etc,Câu hỏi bài tập