Ôn luyện theo chuẩn kiến thức kĩ năng : - Phan, Trọng Quý (Giáo dục Việt Nam, 2011)
Quyển sách Ôn luyện theo chuẩn kiên thức kĩ năng hóa học 10 gồm có 7 chương nội dung của từng chương có 3 phần: Cơ sở lí thuyết; Câu hỏi và bài tập tự luyện; Đáp án và hướng dẫn giải giúp các em học sinh lớp 10 có thể tự học và làm bài tập ở nhà, có thêm kiến thức và kĩ năng làm bài tập hóa học một cách tốt nhất.