Bồi dưỡng học sinh giỏi hóa học trung học phổ thông : - Đỗ, Quý Sơn (Giáo dục Việt Nam, 2011)
Quyển sách Bồi dưỡng học sinh giỏi hóa học trung học phổ thông - tâp 2 gồm 3 chương mỗi chương có các phần: Ôn tập và bổ sung một số kiến thức mở đầu; Câu hỏi trắc nghiệm; Bài tập tự luận đều có gơi ý, hướng dẫn giải giúp các em học sinh tự rèn luyện ở nhà, nâng cao kiến thức và kĩ năng của bản thân.