Luyện tập và tự kiểm tra, đánh giá theo chuẩn kiến thức, kĩ năng : - Văn, Như Cương (Giáo dục Việt Nam, 2011)
Sách gồm 3 chương được viết theo từng bài của sách giáo khoa, mỗi bài gồm các mục sau: A. Kiến thức cần nhớ theo Chuẩn kiến thức, kĩ năng ; B. Một số ví dụ ; C.Bài tập đề nghị. Cuối sách là phần Lời giải - Hướng dẫn - Đáp số