Hợp chất chứa Nitơ - Gluxit - Hợp chất cao phân tử : - Nguyễn, Thị Ngà (Giáo dục Việt Nam, 2009)
Quyển Hợp chất chứa Nitơ - Gluxit - Hợp chất cao phân tử gồm có 3 phần: Các vấn đề lí thuyết; Các dạng bài tập lí thuyết; Các dạng bài tập tính toán, các bài tập đều có gợi ý, hướng dẫn giải giúp học sinh tự đánh giá khả năng của bản thân, rèn luyện kĩ năng để giúp các em tự tin bước vào các kì thi đại học, cao đẳng.