Hướng dẫn sử dụng thiết bị dạy học tối thiểu lớp 11: - Nguyễn, Anh Dũng (Giáo dục Việt Nam, 2008)
Sách hướng dẫn sử dụng thiết bị dạy học các môn Lịch sử, Địa lí, Thể dục, Công nghệ lớp 11. Nội dung bao gồm những phần chính sau: A. Những vấn đề chung gồm danh mục thiết bị dạy học tối thiểu , mục đích sử dụng,... ; B. Hướng dẫn sử dụng