Giải toán khảo sát hàm số 12. Dùng cho học sinh lớp chuyên - Trần, Đức Huyên (Giáo dục Việt Nam, 2013)
Nội dung sách bám sát theo chương trình của sách giáo khoa Giải tích 12 (Nâng cao) và được trình bày theo ba chương sau: Chương I. Khái niệm hàm số - Các tính chất của hàm số ; Chương II. Khảo sát và vẽ đồ thị hàm số ; Chương III. Những bài toán quy về khảo sát và vẽ đồ thị hàm số - Ứng dụng khảo sát hàm số để giải toán