Giải toán 12 phương pháp tọa độ trong không gian : - Trần, Đức Huyên (Giáo dục Việt Nam, 2012)
Quyển Giải toán 12 phương pháp tọa độ trong không gian nội dung gồm 4 chương: Hệ tọa độ trong không gian; Mặt phẳng trong không gian; Đường thẳng trong không gian; Các bài toán tổng hợp có hướng dẫn giải và đáp án.Tài liệu giúp các em học sinh nắm được các ý chính trong sách giáo khoa thuận lợi cho việc ôn tập nâng cao kiến thức, rèn luyện kĩ năng giải toán, để các em tự tin bước vào các kì thi đại học, cao đẳng.