Thiết kế dạy học văn bản ngữ văn 11 nâng cao - Chu, Thị Hảo (Giáo dục Việt Nam, 2009)
Sách gồm 42 bài soạn bao gồm các văn bản Ngữ văn, tập một và tập hai. Các bài đọc được thiết kế theo nguyên tắc tích hợp giữa Đọc văn, Làm văn và Tiếng Việt, gắn với việc đổi mới phương pháp dạy học Ngữ văn trên cơ sở phát huy tối đa năng lực chủ động của học sinh. Bài đọc văn thiết kế theo cấu trúc: A. Giới thiệu chung ; B. Tìm hiểu văn bản