Dạy học tích hợp nội dung học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh : - Trần, Văn Thắng (Giáo dục Việt Nam, 2011)
Sách gồm ba phần: Phần thứ nhất. Những vấn đề chung về học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh ; Phần thứ hai. Hướng dẫn dạy học tích hợp nội dung học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong môn Giáo dục công dân ở trường Trung học phổ thông ; Phần thứ ba. Kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh