(untitled) - Trần, Văn Thắng (Hà Nội, 2011)
Sách gồm ba phần: Phần thứ nhất. Những vấn đề chung về học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh ; Phần thứ hai. Hướng dẫn dạy học tích hợp nội dung học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong môn Giáo dục công dân ở trường Trung học phổ thông ; Phần thứ ba. Kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Keywords: Morality and society,Học và giảng dạy (trung học); Study and teaching (Secondary)