Giải toán 12 : - Trần, Đức Huyên (Giáo dục Việt Nam, 2012)
Nội dung sách bám sát theo cấu trúc của sách giáo khoa Hình học 12 (Nâng cao) gồm 2 chương: Chương I. Khối đa diện. Thể tích khối đa diện ; Chương II. Mặt cầu. Mặt trụ. Mặt nón. Cuối mỗi chương có đều có bài tập ôn, hướng dẫn và đáp án