(untitled) - Trần, Đức Huyên (Gia Định, 2012)
Nội dung sách bám sát theo cấu trúc của sách giáo khoa Hình học 12 (Nâng cao) gồm 2 chương: Chương I. Khối đa diện. Thể tích khối đa diện ; Chương II. Mặt cầu. Mặt trụ. Mặt nón. Cuối mỗi chương có đều có bài tập ôn, hướng dẫn và đáp án
Keywords: Mathematics,Toán học; Study and teaching (Secondary),Toán học