(untitled) - Nguyễn, Thị Minh Phương (Hà Nội, 2010)
Sách được biên soạn theo thứ tự các chương, bài trong SGK Địa lí 11( chương trình Chuẩn) gồm 4 phần: Phần I. Chuẩn kiến thức, kĩ năng và câu hỏi, bài tập tự kiểm tra, đánh giá ; Phần II. Một số đề kiểm tra, đánh giá (15 phút, 1tiết, học kì) ; Phần III. Đáp án và gợi ý trả lời một số câu hỏi, bài tập ; Phần IV. Đáp án các đề kiểm tra
Keywords: Geography,Địa lí; Study and teaching (Secondary),Học và giảng dạy (trung học)