Tài liệu chuyên Hoá học 10 - Đào, Hữu Vinh (Giáo dục Việt Nam, 2012)
Sách gồm 6 chương : Chương VII. Phản ứng oxi hoá - khử ; Chương VIII. Điện phân ; Chương IX. Nhóm halogen ; Chương X. Nhóm oxi - lưu huỳnh ; Chương XI. Nhóm nitơ - photpho ; Chương XII. Nhóm cacbon - silic