(untitled) - Đặng, Xuân Thư (Hà Nội, 2010)
Sách được biên soạn bám sát Chuẩn kiến thức, kĩ năng của Bộ Giáo dục và Đào tạo, gồm hai phần : Phần I. Kiến thức cần nắm vững và bài tập theo chuẩn kiến thức, kĩ năng với các nội dung: kiến thức cần nắm vững và bài tập theo chuẩn kiến thức, kĩ năng; một số ví dụ; bài tập theo chuẩn kiến thức, kĩ năng; bài tập nâng cao ; Phần II. Hướng dẫn giải - Đáp án
Keywords: Chemistry,Hóa học; Study and teaching (Secondary),Học và giảng dạy (trung học)