Giới thiệu nội dung ôn tập, đề kiểm tra học kì và cuối năm môn Tiếng Anh lớp 10 - Nguyễn, Bội Quỳnh (Giáo dục Việt Nam, 2012)
Nội dung sách được chia thành 2 học kì, mỗi học kì gồm: Phần I. Nội dung ôn tập: lí thuyết và bài tập ; Phần II. Một số đề luyện tập thi học kì, giới thiệu một số đề kiểm tra học kì, đề thi cuối năm. Phần cuối cuốn sách có hướng dẫn trả lời và đáp án