(untitled) - Phạm, Quý Tư (Hà Nội, 2012)
Nội dung sách gồm 2 phần: Phần I. Nhiệt học ( 6 chương, 30 bài) do tác gải Phạm Quý Tư biên soạn. Nội dung các bài đều nằm trong chương trình, riêng bài 30 có phần mở rộng, đưa vào khái niệm entropy ; Phần II. Thiên văn học ( 4 chương, 17 bài) do tác giả Nguyễn Đình Noãn biên soạn
Keywords: Physics,Vật lý; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (trung học)