(untitled) - Đặng, Xuân Thư (Hà Nội, 2010)
Bộ sách gồm 8 cuốn, được viết theo từng bài của Chuẩn kiến thức, kĩ năng. Mỗi cuốn gồm hai phần: Phần I. Kiến thức cần nắm vững và bài tập theo chuẩn kiến thức kĩ năng gồm: Kiến thức cần nắm vững theo chuẩn kiến thức, kĩ năng; một số ví dụ; bài tập theo chuẩn kiến thức kĩ năng; bài tập nâng cao ; Phần II. Hướng dẫn giải - Đáp số
Keywords: Chemistry,Hóa học; Study and teaching (Secondary),Học và giảng dạy (trung học)